Bố trí, trang trí nội thất “đúng chuẩn” cho ăn hộ 39m2

Dù chỉ vỏn vẹn 39m2 nhưng khi được trang trí và bày biện đúng cách, bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc về sự rộng rãi và tiện nghi của căn hộ này.
Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn được sở hữu một căn nhà rộng rãi và có thể thỏa thích bày biện tất cả đồ nội thất và phụ kiện mình yêu thích. Tuy nhiên, nếu không gian sống của bạn chỉ rộng 39 mét vuông thì sao?

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải loại bỏ khá nhiều những nội thất ưa thích để tạo sự ngăn nắp và thoáng đãng cho căn nhà. Đừng quá lo lắng, không thể trang hoàng mọi thứ không có nghĩa là ngôi nhà của bạn không tuyệt vời. Trên thực tế, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy căn hộ 39 mét vuông có thể rộng rãi và trang nhã đến thế nào khi được trang trí đúng cách.
nha dep 04 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2
Dù có diện tích khá khiêm tốn, nhưng căn hộ 39 mét vuông này vẫn đầy đủ một nhà bếp, một phòng ngủ, một phòng khách và phòng tắm. Sự bố trí nội thất hợp lý tạo cho căn phòng cảm giác thoáng mát và khá rộng rãi hơn diện tích thực của nó.
nha dep 05 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2
Bên cạnh cách bố trí nội thất thông minh, cách lựa chọn màu sắc và phong cách trang trí cũng khiến căn hộ này thoáng đãng hơn. Hãy ghi nhớ câu thần chú ” những màu trung tính hợp không chỉ hợp với tất cả các không gian mà còn làm không gian sống của bạn rộng rãi và thoáng đãng hơn”.

Bạn nên sử dụng những món nội thất có kích thước nhỏ, màu trắng hoặc xám bởi chúng vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo cảm giác sáng sủa và thoáng mát cũng như khiến không gian trông lớn hơn.

nha dep 06 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2

Căn hộ có nhiều cửa sổ, tận dụng ánh sáng tự nhiên để lúc nào cũng thoáng đãng.

nha dep 09 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2

Một góc nhỏ cạnh cửa sổ được tận dụng để kê bàn ăn, chiếc bàn được thiết kế liền với bệ cửa sổ làm tăng diện tích sử dụng và bớt đi 2 chân bàn thừa thãi.

nha dep 08 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2

Bếp liên thông với phòng khách tạo không gian mở.
nha dep 07 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2

Phòng ngủ ít đồ đạc và cũng trổ cửa sổ để đón khí trời.

nha dep 10 500x333 Bố trí, trang trí nội thất đúng chuẩn cho ăn hộ 39m2

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>